Tượng Di Lặc Chúc Phúc mang ý nghĩa gì và cách bày trí hợp phong thủy

 


  Tượng Di Lặc Chúc Phúc một trong những biểu tượng số 1 về tài lộc và may mắn. Người ta quan niệm rằng, trưng bày tượng Di lặc ở trong nhà, cửa hàng, văn phòng,... thì sẽ đem lại rất nhiều niềm vui, tài lộc và phúc đức cho gia chủ. Có rất nhiều những dáng tượng Di Lặc như: Di Lặc ngũ phúc, Di Lặc vac cành đào, Di Lặc ngồi cây tùng,.. nhưng được lựa chọn nhiều và phổ biến hơn cả đó chính là bức di lặc chúc phúc.


1,Vì sao lại gọi là tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc?


    Khi lựa chọn một bức di lặc chúc phúc, điều đầu tiên khi nhìn vào đó chính là nụ cưới thật hoan hỷ. Người nghệ nhận thật sự phải kỳ công và tỉ mỉ chạm khắc tượng Di lặc với thần thài tươi vui, hai tay chắp vào nhau. Hình ảnh Tượng Phật Di Lặc chúc phúc hai chắp vào nhau để cung chúc những điều tốt lành và ban phước đến cho gia chủ, gia đạo. Với nu cười an nhiên, Ngài chính là thần hộ mệnh hóa giải nỗi buồn của chúng sanh.2, Ý Nghĩa Phật Di Lặc Chúc Phúc


- Hình Ảnh Di Lặc Chúc Phúc thể hiện qua văn hóa Trung Hoa, người Trung Hoa thường chắp tay nở nụ cười để chúc nhau những điều tốt đẹp và cũng thay như một lời chào vậy. Chính vì thế tượng gỗ Di Lặc Chúc Phúc mang đậm ý nghĩa về sự an lạc, may mắn, vui vẻ và hạnh phúc.
- Trong phong thủy, việc trưng bày bức tượng Di Lặc Chúc Phúc trong nhà, cửa hàng, nơi kinh doanh,... gia chủ sẽ gặp được nhiều mắn mắn.
- Đặt tượng ở nơi làm việc còn mang lại sự thăng tiến trong công việc. Cụ ban phước tốt cùng với nụ cười hoan hỷ mang lại hàm ý chúc gia chủ làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc.
- Với thân hình mập mạp, chiếc bụng to tròn, khuôn mặt đầy đặn và nụ cười tươi, Phật Di Lặc Chúc Phúc chính là biểu tượng ấm no và hạnh phúc.


3, Đặt tượng Di Lặc Chúc Phúc ở đâu?


-Bày trí tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài ngự trên địa bàn thờ ông tài thổ địa. Phần riêng anh sẽ phụ hộ cho các thành viên trong gia đình bạn,hòa thuận, đoàn viên, an lạc và thái hòa
-Bạn nên đặt tượng Phật di lặc ở nơi cao ráo và nhìn thẳng ra cửa.Đức phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thì nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ yên bình
-Đặt tượng phật di lặc trên bàn làm việc hay bạn học sẽ giúp đường công danh vững chắc học hành đỗ đạt. Việc ngắm nhìn tượng di lặc thường xuyên còn giúp da chủ căng thẳng, phấn chấn tinh thần làm việc hơn.
-Đặc phật di lặc bằng gỗ trên xe giúp cho tài xế hoặc những người thường xuyên phải lái xe giảm bớt căng thẳng, tập trung, minh mẫn.Giảm bớt mệt mỏi và tránh được tai nạn.
-Đặt tượng di lặc trên két sắt hay tủ đựng tiền. Đầu và cuối ngày trước khi ra khỏi nhà hãy trở về bạn có thể xoa bụng tượng Phật để gặp nhiều may mắn và xua tan mệt mỏi, thư giãn tinh thần hơn.
- Không nên đặt tượng dưới đất hay trong nhà bếp, nhà vệ sinh hay phòng ngủ. Như vậy sẽ làm cho phật không phát huy năng lực tốt để chiêu tài lộc và tỏ lòng bất kính với Ngài.

Cám ơn các anh em đã đọc bài viết!

Để chọn lựa cho gia đình một bức tượng di lặc chúc phúc phù hợp quý khách có thể truy cập 

Website: xuongtuonggo.com 

Số điện thoại: 0868688137-0355678885 (zalo)

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top
 
0868688137