Tranh gỗ Phu thê viên mãn- Ý nghĩa son sắc của vợ chồng


Tranh gỗ Phu thê viên mãn- Ý nghĩa son sắc của vợ chồng

Phu thê viên mãn là tên gọi của bức tranh có đôi chim công đứng cạnh nhau hay còn được gọi là “Vợ chồng chim công”. Đây là biểu tượng của tình yêu lứa đôi, tình yêu vợ chồng.

Hình tượng đôi chim công

Khoác lên mình một bộ long rất đặc biệt, xòe ra những họa tiết vô cùng bắt mắt, chim công từ xưa đã trở thành một loài chim quý, được người đời trầm trồ ca tụng.  Nó còn có một tên gọi khác là Khổng Tước. chỉ khi chim kiêu hãnh xòe đuôi ra thì sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi nhìn vào.Ý nghĩa tranh gỗ Phu thê viên mãn

Đôi chim công đã làm bức sang cả bức tranh nhờ vào bộ long đầy màu săc và thật tình khiết. Đôi chim công là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu đôi lứa, tình nghĩa thủy chung, son sắc của vợ chồng.Bức tranh sẽ đem lại hạnh phúc trong hôn nhân, cho giây phút thăng hoa của tình yêu. Đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho tình yêu đôi lứa, cho tình yêu mãi bền chặt, hạnh phúc viên mãn. Sẽ khiến những người đang độc thân sớm tìm được một nửa của đời mình. Sẽ giúp những người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc. Sẽ giúp những cặp vợ chồng sẽ viên mãn bên nhau đến đầu bạc răng long.

Ngoài ra chim công còn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, quyền uy, Ngày xưa, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dung mũ cắm chim công. Theo phong thủy, long chim công có thể thu hút năng lượng từ trời đất, điều hòa và cân bằng âm dương cho nhà, cơ quan, cửa hàng, khách sạn,… để đem lại thịnh vượng và thành đạt.Cách treo tranh gỗ phu thê viên mãn

  • Bức tranh phu thê viên mãn thích hợp nhất là treo trong phòng ngủ- nơi lưu giữ những giây phút ngọt ngào của các cặp vợ chồng. Bức tranh gỗ này sẽ đem lại sức mạnh tình yêu vô tận giúp vợ chồng gắn bó, khăng khít và bên nhau trọn đời.
  • Ngoài ra có thể treo tranh ở phòng khách, sảnh cửa hàng, cơ quan hay phòng làm việc,… để xua đi luồng khí xấu giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng phát đạt.


Một tuyệt tác vừa giàu tính thẩm mỹ vừa đem đến những giá trị phong thủy tốt đẹp. Để đặt mau những bức tranh gỗ Phu thê viên mãn đẹp khách hàng có thể liên hệ với cơ sở Xưởng Tượng Gỗ.

Thông tin Xưởng Tượng Gỗ

Hotline: 035.5678.885-033.933.1111-0868.688.137 (có Zalo)

Website: https://xuongtuonggo.com/

Youtube: Xưởng Tượng Gỗ


 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top
 
0339331111